3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KÍCH THƯỚC VÒNG 1 

Vòng 1 là một phần quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Một bộ ngực săn chắc, căng tròn tự nhiên là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu khuôn ngực như vậy. Hôm nay, Oval Milk xin được chia sẻ 3 yếu tố quyết định nên kích thước vòng 1 của bạn:

🍀 1. DI TRUYỀN

• Vòng 1 lớn hay nhỏ, nhọn hay tròn…được quyết định bởi yếu tố di truyền. Trừ khi tiến hành phẩu thuật, nếu không hình dạng của vòng 1 khó thay đổi.
Có thể áp dụng một số phương pháp làm cho vòng 1 được đảm bảo trong trạng thái tốt nhất. Không chờ đến sau khi nhão, hay chảy sệ thấy rõ mới bắt đầu bảo dưỡng vòng 1.

🍀 2. HORMONE SINH DỤC- ESTROGEN

– Khi dậy thì, estrogen trong buồng trứng tiết ra làm tăng sinh các ống sữa, phát triển tuyến sữa. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết mô mỡ ở vùng ngực.
– Hormone estrogen và Progentin là hai loại hormone quyết định tới kích thước của vòng 1. Khi lượng estrogen tăng cao thì khả năng tăng kích thước vòng 1 lớn hơn. Đây là lý do những người phụ nữ trong thời gian thai kỳ và trước mỗi chu kỳ kinh nguyệt thường có kích thước vòng 1 đầy đặn hơn.
Vì vậy để thay đổi kích thước vòng 1 thì có thể bổ sung Estrogen

Có 3 cách để bổ sung Estrogen:

  • Cách 1: Dùng thuốc hóa tổng hợp (thuốc tây): Cách này người chuyển giới hay dùng để giúp ngực nở hơn. Tuy nhiên trừ đối tượng chuyển giới thì giải pháp này thường chỉ áp dụng với người thiếu nội tiết tố nữ nặng, có chỉ định của y bác sĩ. Nếu chỉ vì mục đích làm nở ngực thì không nên áp dụng vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
  • Cách 2: Dùng Estrogen từ các loại thực phẩm tự nhiên: Có thể bổ sung từ các loại thực phẩm hàng ngày, như các thực phẩm: các loại trái cây khô (mơ, mận), hạt lanh, vừng, các loại đậu, đậu Hà Lan, đậu, sữa đậu nành…
  • Cách 3: Sử dụng các sản phẩm bổ sung, thực phẩm cho chế độ ăn đặc biệt. Là những thực phẩm làm từ các loại thực phẩm tự nhiên,có hàm lượng và tỉ lệ an toàn. Hiệu quả tối ưu trong thời gian sử dụng lâu dài.

🍀 3. TẬP LUYỆN

–  Lão hóa làm cho các cơ yếu dần và dãn ra. Điều này dễ nhận ra hơn khi xảy ra với các cơ hiện rõ nhất như cơ ngực. Tập luyện ít tác dụng với kích thước mà làm cho vòng 1 săn chắc, tròn trịa hơn.
– Một trong những biện pháp giúp cải hiện vẻ đẹp và sức mạnh của bộ ngực chính là thể dục. Thể dục vào buổi sáng không những giúp tinh thần sảng khoái, cơ bắp linh hoạt mà còn giúp cho thân hình khỏe mạnh và thon gọn.

– Các bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn những bài tập cơ bản và áp dụng luôn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *