Trên thị trường hiện nay, tinh chất củ Sâm tố nữ với các Phytoestrogen quý như: Miroestrol và Deoxymiroestriol và tinh chất isoflavone trong mầm đậu nành được các nhà khoa học phát hiện có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, đẩy lùi quá trình lão hóa. Lợi dụng sự quan tâm của người tiêu dùng, nhiều loại bột mầm đậu nành, thực phẩm chức năng đã được tung ra thị trường, thậm chí không có giấy phép lưu hành. Trải qua một hành trình dài nghiên cứu, thử nghiệm, và kiểm chứng vô cùng kĩ càng chắt chẽ – Oval Milk tự hào là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có thành phần estrogen thực vật đạt tỉ lệ an toàn hoàn hảo, bổ dưỡng, giàu năng lượng và hoàn toàn đã loại bỏ chất béo. Giúp phụ nữ sở hữu một vòng một hấp dẫn, quyến rũ. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố, cải thiện các vấn đề về tình dục, giảm các nguy cơ ung thư và trên hết là một cơ thể khỏe mạnh toàn diện khi sử dụng.

Oval Milk thuộc công ty cổ phần và y tế Nasan, ra đời với sứ mệnh mang dòng sản phẩm “Đột phá” Sữa Oval Milk đến với phụ nữ, với những thành phần quý như củ Sâm Tố Nữ, Isoflavone chiết tách từ mầm đậu nành, sữa bột gầy, và cỏ ngọt Stevia không chứa calo, mang lại một hiệu quả đặc biệt, giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Cùng các dưỡng chất estrogen kích thích phát triển các mô ngực, mang đến một vòng một nở đều, trắng mịn và căng tràn nhựa sống.

Cho đến nay, sản phẩm sữa Oval Milk đã được rất nhiều phụ nữ Việt trong và ngoài nước sử dụng và vô cùng đón nhận bởi hiệu quả đặc biệt mà sản phẩm mang đến.

Oval Milk một lần nữa hân hạnh được đem đến cho phụ nữ một món quà tuyệt vời, kì diệu để gìn giữ nét xuân

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN NASAN – THƯƠNG HIỆU SỮA OVAL MILK

Văn phòng đại diện: GOLDMARK CITY 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 356 000

Email: [email protected]

Website: Ovalmilk.vn